Hataraku Maou-sama!! Season 2

Hataraku Maou-sama!! Season 2

Hataraku Maou-sama!! 2nd Season ผู้กล้าซึนซ่าส์กับจอมมารสู้ชีวิต (ภาค2)

ปีศาจซาตานผู้เคยหวาดกลัวแห่ง Ente Isla ผู้ซึ่งต้องหลบหนีมายังโลกหลังจากพ่ายแพ้ต่อเอมิเลีย จัสติเนีย ผู้เป็นฮีโร่ บัดนี้ได้ดำเนินชีวิตอย่างสงบสุขในโตเกียวภายใต้นามแฝง Sadao Maou หลังจากกลายเป็นพนักงานตัวอย่างของร้านฟาสต์ฟู้ดในท้องถิ่น Sadao ต้องดูแล Alciel และ Lucifer อดีตนายพลของเขาที่ร่วมงานกับเขาในญี่ปุ่น รวมทั้งหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับ Emi Yusa ซึ่งเป็นชื่อสมมติของ Emilia และเหล่าทูตสวรรค์ที่คอยสอดส่องดูแล การกระทำของเขา

ท่ามกลางการโต้เถียงอย่างรุนแรงระหว่างซาเดาและเอมิ จู่ๆ พอร์ทัลมิติก็ปรากฏขึ้น ถือแอปเปิ้ลลึกลับซึ่งเก็บเด็กวัยเตาะแตะชื่ออลาส รามุสไว้ สร้างความงุนงงให้กับทุกคน เธอประทับตราบนเอมิและสะเดาโดยระบุว่าพวกเขาเป็นพ่อแม่ของเธอ! หลังจากที่เอมิตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะช่วยซาเดาดูแลอลาส รามุส ความเป็นอยู่ปกติของพวกเขาก็ตกอยู่ในอันตรายจากการปรากฏตัวของหัวหน้าทูตสวรรค์กาเบรียลซึ่งมาพร้อมข่าวร้าย เขาอ้างว่าต้องนำทั้งดาบศักดิ์สิทธิ์ของ Alas Ramus และ Emi ไปด้วย เกรงว่าโลกจะถูกทำลาย

ไม่สามารถยอมรับคำทำนายที่น่ากลัวของ Gabriel ได้ ฮีโร่และอดีต Demon Lord จำเป็นต้องละทิ้งความแตกต่างและร่วมมือกันเพื่อปกป้องสิ่งที่พวกเขารักที่สุด

ชื่อเรื่องอื่นๆ : The Devil is a Part-Timer! Season 2   ข้อมูลจาก : MAL

กำลังเล่น : Now Playing....

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ดูอนิเมะ ซับไทย พากย์ไทย ทั้งอนิเมะเก่าและอนิเมะใหม่ ครบทุกเรื่อง ตัวเล่นไวไม่มีสะดุด โหลดไวปู๊ดป๊าด ไม่มีโฆษณาบัง อัพเดตใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะดูในคอม มือถือ แท็บเล็ต iphone ipad ก็ลื่นสุดๆ

ต้องที่ AnimeKumi เท่านั้น