Natsume Yuujinchou Season 4

Natsume Yuujinchou Season 4

Natsume Yuujinchou Shi นัตสึเมะกับบันทึกพิศวง

Takashi Natsume ผู้เชี่ยวชาญ youkai ขี้อายและเป็นปรมาจารย์แห่ง Book of Friends เดินทางต่อไปสู่การเข้าใจตนเองและการยอมรับด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนทั้งเก่าและใหม่ พันธมิตรที่สำคัญที่สุดของเขายังคงเป็นบอดี้การ์ดจอมตะกละและรักสาเก Madara วิญญาณหมาป่าผู้เย่อหยิ่งแต่ปกป้องอย่างดุร้าย หรือ Nyanko-sensei อย่างที่ Madara ถูกเรียกเมื่อเขาปลอมตัวเป็นแมวหน้าบูด

นัตสึเมะถูกแยกจากอาจารย์เนียนโกะในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ถูกซุ่มโจมตีและลักพาตัวไปโดยกลุ่มโยวไคที่สวมหน้ากากรูปร่างคล้ายลิง ซึ่งพาเขาหนีไปยังป่าของพวกเขาขณะที่พวกเขาค้นหาหนังสือแห่งผองเพื่อนอย่างสิ้นหวัง เมื่อตระหนักว่า “คนรับใช้” ของเขาถูกพรากไปจากใต้จมูกของเขา อาจารย์เนียนโกะจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนโยวไกของนัตสึเมะและเริ่มปฏิบัติการช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม ป่าวิญญาณลิงมีศัตรูที่อันตรายอยู่มากมาย รวมถึงกลุ่มมาโทบะ ศัตรูตัวฉกาจของนัตสึเมะ

Natsume Yuujinchou Shi ออกจากที่ซ่อนที่น่าเกรงขามของ Matoba ไปจนถึงบ้านในวัยเด็กของ Natsume เป็นการกลับไปสู่โลกแห่งอันตรายและมิตรภาพที่กว้างไกลแต่คุ้นเคย ซึ่งในที่สุด Natsume จะเผชิญหน้ากับปีศาจในอดีตของเขาเอง

ชื่อเรื่องอื่นๆ : Natsume’s Book of Friends Season 4   ข้อมูลจาก : MAL

กำลังเล่น : Now Playing....

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ดูอนิเมะ ซับไทย พากย์ไทย ทั้งอนิเมะเก่าและอนิเมะใหม่ ครบทุกเรื่อง ตัวเล่นไวไม่มีสะดุด โหลดไวปู๊ดป๊าด ไม่มีโฆษณาบัง อัพเดตใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะดูในคอม มือถือ แท็บเล็ต iphone ipad ก็ลื่นสุดๆ

ต้องที่ AnimeKumi เท่านั้น